Giặt là đồng phục

Liên hệ
Đang cập nhật

Thể theo nguyện vọng của rất nhiều khách hàng muốn tìm địa chỉ cung  cấp dịch vụ giặt là uy tín ,chất lượng tại Bắc Ninh. Hôm nay , xin giới thiệu đến quý khách hàng  một địa chỉ tin cậy và chất lượng để mọi người có thể yên tâm gửi gắm niềm tin giúp làm sạch những bộ quần áo của mình tại Bắc Ninh

I. CÔNG NGHỆ GIẶT LÀ

Sử dụng máy giặt nhập khẩu, với công nghệ giặt là tiên tiến , máy sấy khô hiện đại nhất . Công ty Huy Hoàng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mặc đẹp, mặc sạch. Chúng tôi không ngừng nâng cấp thiết bị, máy móc để xử lý tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giặt khô, giặt ướt.
  • Dịch vụ sấy khô.
  • Dịch vụ giặt đồng phục công ty. Giặt đồ khách sạn. Và quần áo thông thường, chăn ga gối đệm
  • Là hơi cao cấp.
  • Gấp quần áo theo yêu cầu.
  • Giao nhận tại nhà Free.

Với máy móc hiện đại ,đội ngũ nhân viên nhiệt tình , chăm chỉ chúng tôi luôn mang lại lòng tin cho khách hàng với phương châm :
 Chất Lượng – Giá Rẻ – Đảm Bảo – Uy Tín  

II. QUY TRÌNH GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP
Bước 1: Thu nhận và phân loại đồ cần giặt theo chất vải, màu sắc. Với đồ màu trắng, đồ có vải ren, những đồ chất liệu mỏng như lụa tơ tằm, áo dài veston thì giặt riêng.


Bước 2:  Ngâm đồ, và xử lý cơ bản các vết bẩn khó tan, khó giặt và hóa chất chuyên dụng.


Bước 3:  Đưa bào máy giặt vắt, xả với máy giặt là công nghiệp phụ hợp. Thường máy giặt có mẻ từ 10 - 120kg.


Bước 4:  Sau khi giặt vắt, xả sạch xong. Dùng máy sấy khô vào tốc độ vắt và lực G của máy giặt vắt công nghiệp mà lượng nước còn lại nhiều hay ít để chỉnh chương trình sấy phù hợp thời gian và nhiệt độ giúp khô đồ cần sấy.


Bước 5:  Phân loại đồ phù hợp dùng máy ủi cuốn/ ủi phẳng hay ủi form, ủi ép.Sau khi máy sấy đồ xong, chuyển đồ qua cho bộ phận ủi  để ủi phẳng. Thường khăn bàn, drap giường, bao gối sẽ dùng máy ủi phẳng để ủi. Đối với đồ bộ, quần tây, áo sơ mi, …sẽ dùng máy ủi ép để ủi; nếu là đồ veston, áo dài,…sẽ dùng máy thổi form dùng hơi để làm thẳng đồ khách. Đối với khăn tắm, khăn mặt thì không cần ủi vì cần độ mềm mại của sợi vải.

Bước 6: Bước này là khâu phân loại đồ từng khách và đóng gói thành phẩm hoặc treo móc nếu đồ riêng lẻ để chờ giao cho khách hàng.

 

Với một hệ thống lâu năm, đảm bảo thì hệ thống giặt là công nghiệp luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ nhiều năm nay. Hệ thống trong dịch vụ giặt là này thay đổi hầu hết các nguyên tắc hoạt động cơ bản của máy giặt bằng cách thay thế một lượng lớn nước nóng sử dụng trong các máy giặt truyền thống với hạt được làm từ một loại chất hấp thụ bẩn đặc biệt . 

Danh sách đại lý giặt là:

  1. Trụ sở xã Nguyệt Đức,  Thuận Thành,  Bắc Ninh
  2. Đường 286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh
  3. Khu đất mới, Phường Nhân Hòa,  Mỹ Hào, Hưng Yên

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: