Trước tiên, Công ty TNHH Dịch vụ Công nghiệp Huy Hoàng xin gửi tới Quý khách hàng  lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thành đạt.

          Công tác vệ sinh và làm đẹp cảnh quan thường xuyên sẽ giúp cho môi trường sống lành mạnh hơn. Chuyên môn hoá công tác dịch vụ tại cơ quan sẽ góp phần giúp cho cơ cấu quản lý bớt cồng kềnh, giúp cấp lãnh đạo có nhiều thời gian hơn để tập trung vào chuyên môn. Đồng thời góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của từng cá nhân; duy trì mỹ quan và tăng tuổi thọ của công trình.

          Với các loại hoá chất chuyên dụng, máy móc thiết bị đồng bộ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Và đặc biệt đi lên từ nền móng của sự vượt khó, bản thân Giám đốc công ty đã từng làm Quản lí khu vực tại các Công ty dịch vụ chuyên ngành, có thời gian tiếp xúc và làm việc với nhiều đối tác nước ngoài nên chúng tôi tin tưởng rằng nếu được lựa chọn là đối tác, chúng tôi chăc chắn sẽ làm hài lòng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

          Là một công ty trực thuộc tại địa phương nên chúng tôi luôn coi Quý khách hàng là mục tiêu phục vụ số một. Cũng với lợi thế là Công ty địa phương nên nguồn nhân lực của chúng tôi luôn dồi dào và sẵn sàng đáp ứng mọi lúc mọi nơi đồng thời cạnh tranh về giá tối đa do giảm được chi phí vận chuyển và đi lại.

          Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác lâu dài cùng Quý Công ty.

Kính thư !         

(Giám đốc đã kí)     

  

NGUYỄN SONG HÀO

Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: